Văn bản gửi các cổ đông về việc sửa đổi, bổ sung điều lệ và tăng vốn điều lệ công ty

Do tình hình dịch bệnh Covit 19 kéo đài nên việc tổ chức Đại hội đồng cổ đông không thẻ thực hiện được. Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty, nên Hội đồng, quản trị Công ty CP may Thăng Long đã có tờ trình về 100/2020/TT-DHIDCĐ ngày 12/10/2020 xin ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc sửa đổi, bổ sung điều lệ và tăng vốn điều lệ công ty. Tuy nhiên, có một số cổ đông đã không gửi lại cho công ty phiếu lấy ý kiến và cũng không liên lạc được (vì thay đổi sô điện thoại và chuyển địa chỉ khác).

Do vậy, để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các cổ đông, Công ty cổ phần may Thăng Long kính đề nghị Quý cổ đông cập nhật địa chỉ mới và số điện thoại liên hệ về Công ty trước ngày 26/11/2020 theo địa chỉ:

  • Công ty cổ phần may Thăng Long – Ngõ 252 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tầng 3 nhà 7 tầng Xí nghiệp may xuất khẩu Thăng Long

Hoặc điện thoại trực tiếp trong giờ lành chính theo số sau:

  • Chị Nhung –  Phó Văn phòng – Điện thoại: 0902.119.656
  • Chị Hà – Văn thư – Điện thoại: 0972.789.238

Nếu sau ngày 26/11/2020 mà quý cổ đông không gửi lại thông tin cá nhân của mình thì xem như đã đồng ý, các cổ đông tự chịu trách nhiệm về quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cổ đông.

Công ty CP may Thăng Long xin gửi tới Quý cô đông Nghị quyết Đại hội đồng cỗ đông về việc sửa đổi, bổ sung điều lệ và tăng vốn điều lệ công ty.

Vì lý do công ty gửi thư đến các quý cổ đông bằng đường bưu điện không nhận được, nay Công ty gửi thư này thông báo tới các cổ đông trên trang web của công ty.

Trân trọng cảm ơn!

>>Dowload văn bản: tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*